5 lưu ý chăm sóc giày da trong mùa mưa

Để giày khô tự nhiên

Đừng bao giờ quên để giày khô tự nhiên. Khi giày bị ướt và ẩm, hãy để chúng khô tự nhiên.

Authspa chuyên sửa giày và làm mới túi xách chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Đặc biệt, không sử dụng máy sấy tóc hoặc phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Vì nhiệt độ cao có thể khiến da giày của bạn bị nứt.
Phơi giày tự nhiên dưới quạt nhẹ để có kết quả tốt nhất.

Lưu trữ chúng ngay lập tức

Những đôi giày da đắt tiền không thể ra ngoài trong mùa mưa cũng cần được chăm sóc một chút.

Chúng phải được giữ ấm một cách thoải mái để tránh hơi ẩm ngấm vào và gây hư hỏng nặng. Nếu bạn không sử dụng một số đôi giày thường xuyên. Nhớ nhét chúng vào giấy báo và cho vào túi vải nặng.

Dịch vụ  làm mới giày các loại đảm bảo hài lòng các bạn

Hãy hết sức cẩn thận vì tủ gỗ của bạn cũng sẽ hút ẩm trong mùa mưa này.

Khuôn

Tiếp theo trong quá trình chăm sóc giày da mùa mưa, bạn cần làm gì để chống ẩm mốc. Khi giày bị mốc, ẩm có thể khá khó khăn, cơ hội tốt nhất để phục hồi chúng là chà xát nhẹ nhàng bằng bàn chải đánh răng cũ. Bạn phải đảm bảo tất cả những chi tiết nhỏ nhất, những khe hở nhỏ nhất trong giày.
Vệ sinh chúng đúng cách và để khô tự nhiên để tránh ẩm mốc cho lần sau.

Xi đánh giày

Đánh bóng giày của bạn không chỉ duy trì chất lượng mà còn bảo vệ nó khỏi độ ẩm. Ngoài ra, đôi giày của bạn tỏa sáng và tỏa sáng làm tăng thêm vẻ ngoài tổng thể của bạn. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da hoặc xi đánh bóng da đắt tiền để bổ sung dầu trong giày da. Tốt nhất, bạn nên lấy một lượng nhỏ dầu xả lên một miếng vải cotton mềm và chà nhẹ lên đôi giày theo chuyển động tròn.

Không ẩm ướt! Không bùn!

Mùa mưa là thời điểm bạn thực sự cần chăm sóc đôi giày của mình và tránh xa mọi dạng bùn ướt. Không để bùn dính vào giày sau khi đi dưới mưa. Bùn cứng hình thành trên giày của bạn sau khi khô có thể làm cho giày của bạn trông cũ và bẩn. Hãy chắc chắn rằng bạn lấy một chiếc bàn chải và đổ hết bùn trước khi nó khô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *