Bảng Giá Chữ Ký Số Vnpt Gia Hạn Chữ Ký Số VNPT?

Dịch vụ Bảng Giá Chữ Ký Số Vnpt là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, với các tiện ích giao dịch điện tử hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, được sử dụng phổ biến trong các giao dịch điện tử. như: Thương mại điện tử, khai hải quan điện tử, khai thuế điện tử, khai bảo hiểm xã hội điện tử, ngân hàng, chứng khoán điện tử, Chính phủ điện tử.

Các Dịch Vụ Nhận Được Khi Đăng Ký Vnpt-Ca

Ngay sau khi đăng ký thành công VNPT-CA, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ, tài liệu và thiết bị sau:

  • Một USB Token có chữ ký số VNPT.

  • Giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số VNPT-CA do Trung tâm Kinh doanh Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT cung cấp.

  • Hóa đơn giá trị gia tăng tương ứng với gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký.

  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa VNPT-CA và khách hàng.

  • Thông tin đầy đủ về tài khoản đăng nhập: Tên đăng nhập, mật khẩu đối với khách hàng đăng ký mới hoặc khách hàng chuyển đổi VNPT-CA.

  • Được nhân viên tư vấn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng.

  • Chữ ký số VNPT dùng để kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan hoặc theo nhu cầu cụ thể trên mạng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Chữ Ký Số Vnpt-Ca

♦ Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp trong việc kê khai: Không phải đến cơ quan thuế kê khai hàng tháng, thời gian đi lại, xếp hàng chờ đợi….

♦ Tiết kiệm chi phí: in ấn, di chuyển, chi phí cơ hội….

♦ Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng

♦ Nâng cao năng suất lao động, giải quyết công việc.

♦ Trường hợp sai sót, bổ sung: nhanh chóng, tiện lợi …

♦ Hỗ trợ kỹ thuật nộp báo cáo 24/24

Tại Sao Sử Dụng Chữ Ký Số?

Từ ngày 1/7/2013, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế số 21/2012 / QH13 có hiệu lực thi hành: các doanh nghiệp phải kê khai, nộp thuế qua mạng. Như sau:

Khoản 4, Điều 1, Luật số 21/2012 / QH 13 ban hành ngày 20 tháng 11 năm 2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế thì bổ sung nghĩa vụ của người nộp thuế như sau: “Đối với người nộp thuế là tổ chức kinh tế trên địa bàn có hạ tầng công nghệ thông tin phải kê khai, nộp thuế, giao dịch với cơ quan quản lý thuế qua phương tiện điện tử theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Kê khai thuế qua mạng thực chất là việc gửi các tờ khai thuế đã kết xuất thành file * .pdf từ phần mềm HTKK lên trang thông tin điện tử http://kekhaithue.gdt.gov.vn/ của Tổng cục Thuế. Để có thể gửi hồ sơ, mỗi doanh nghiệp cần có Tài khoản đăng nhập và Chữ ký số để “ký” vào các hồ sơ trước khi nhấn nút “Gửi tờ khai”.

Tài khoản đăng nhập được Tổng cục Thuế cấp miễn phí sau khi hoàn tất các bước đăng ký, nhưng phải mua “Chữ ký số” từ các tổ chức được phép cung cấp Chứng thư số như nhà mạng VNPT (dịch vụ chữ ký). ký điện tử VNPt – CA). Vì vậy, để thực hiện kê khai thuế qua mạng, các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng chữ ký số.

Tại sao cần gia hạn chữ ký số VNPT?

Gia hạn chữ ký số VNPT – CA giúp hoạt động giao dịch điện tử không bị gián đoạn

Chữ ký số là một loại chữ ký được mã hóa và đóng vai trò là con dấu của doanh nghiệp hoặc chữ ký viết tay của cá nhân để đảm bảo tính pháp lý khi giao dịch qua mạng internet. Sản phẩm này là một công cụ đắc lực và không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Chữ ký số VNPT mang đến cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi và tiện ích khi giải quyết các thủ tục, giao dịch trực tuyến. Nó giúp cho việc khai báo thuế, giao dịch hải quan,… nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn khi doanh nghiệp không cần phải in ấn, đóng dấu tờ khai. Đồng thời dùng để đóng dấu, ký kết hợp đồng với các đối tác qua mạng internet tiện lợi.

Đặc biệt, thông tin trên chữ ký số VNPT được bảo mật và mã hóa cao, đảm bảo tính pháp lý tuyệt đối trên các hợp đồng, văn bản giao dịch trực tuyến. Nó cũng hỗ trợ việc trao đổi thông tin dữ liệu giữa các cá nhân và tổ chức, tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trước.

Hơn nữa, với công nghệ PKI – mã hóa công khai sẽ cho phép người dùng xác minh tên và thông tin gốc của các văn bản, tài liệu số. Một khi chữ ký đã được mã hóa, khả năng bị kẻ xấu giả mạo chữ ký gần như bằng không. Qua đó đảm bảo quyền lợi hợp pháp khi tham gia giao dịch, ký kết và trao đổi thông tin trên không gian số. Chỉ cần một thay đổi nhỏ của văn bản sau khi ký số sẽ dễ dàng bị phát hiện và vô hiệu hóa hoàn toàn.

Ngoài ra, khi tiếp tục gia hạn chữ ký số VNPT, các cá nhân, tổ chức, cơ quan sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin. Các hành động phá hoại của nhà xuất khẩu hay bị virus tấn công không thể làm mất đi tính bảo mật tuyệt đối của chữ ký số VNPT. Mọi dấu hiệu xâm nhập, chiếm đoạt thông tin thông qua chữ ký số đều được ngăn chặn triệt để nhất.

Vì vậy, nếu không gia hạn chữ ký số VNPT kịp thời, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn giao dịch trực tuyến. Thông tin quan trọng có thể bị sao chép, giả mạo chữ ký hoặc bị đánh cắp bất cứ lúc nào. Hậu quả là gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế, thời gian và quyền lợi hợp pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan và làm chậm trễ các hoạt động giao dịch trên môi trường số.

Hướng dẫn gia hạn chữ ký số VNPT

Tùy thuộc vào gói dịch vụ chữ ký số đã đăng ký trước đó mà bạn sẽ phải gia hạn thời gian sử dụng để không làm gián đoạn các hoạt động giao dịch của mình. Gia hạn chữ ký số VNPT được chia thành 2 trường hợp.

Trường hợp 1: Chữ ký số đã hết thời hạn sử dụng

Khi hết thời hạn hiệu lực của dịch vụ chứng thư số, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để gia hạn. Gồm 01 bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng, 01 bản photo CMND / CCCD và 01 USB Token đang sử dụng. Sau đó liên hệ với tổng đài hoặc đơn vị bạn đăng ký chữ ký số để làm thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT.

Trường hợp 2: Chữ ký số hết hạn sử dụng

Nếu vẫn còn thời hạn sử dụng chữ ký số mà bạn muốn gia hạn chữ ký số VNPT trước để tránh làm gián đoạn hoạt động của đơn vị mình thì khi tiếp tục gia hạn bạn sẽ được hưởng chính sách cộng dồn.

Thủ tục đăng ký gia hạn chứng thư số trong trường hợp này cũng cần chuẩn bị hồ sơ tương tự. Gồm 01 bản sao giấy phép ĐKKD không cần công chứng, 01 bản photo CMND / CCCD và 01 USB Token đang sử dụng. Sau đó liên hệ với tổng đài hoặc đơn vị đã đăng ký trước đó để tiến hành thủ tục gia hạn.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sử dụng chữ ký số đã trở thành xu hướng mà các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nên tham gia để mở rộng kinh doanh và trao đổi thông tin. Qua bài viết trên, hy vọng với bài viết cách gia hạn chữ ký số VNPT trên đây đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *