CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CT GROUP

CT Group phát triển bền vững trên nền tảng hài hòa với thiên nhiên và con người, thượng tôn pháp luật.

CT Group đặt trách nhiệm tạo ra sự thịnh vượng chân chính và hạnh phúc của con người làm nền tảng cho mọi ý tưởng cũng như chiến lược phát triển. Triết lý này được thực thi bằng đầy đủ các yếu tố: hành động tập thể, thiện tâm và hài hòa.

CT Group tham gia các chương trình xanh chứng chỉ quốc tế, bảo vệ hành tinh, bảo vệ môi trường sống tươi đẹp ở tất cả các dự án và các ngành kinh doanh của mình. Ngoài ra, CT Group thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội: trồng rừng, làm sạch bãi biển, sông rạch; Thực hiện chương trình nhà ở 3R (Reduce, Reuse, Recycle)

Bên cạnh đó, CT Group lan tỏa lòng yêu thương con người, dốc lòng hỗ trợ cộng đồng bằng hàng ngàn hoạt động xã hội rất tích cực trên nhiều mặt trận từ cứu trợ, khám chữa bệnh, giúp đỡ người nghèo, khuyến học, khuyến tài cho thế hệ trẻ, người tốt việc tốt, Hiệp sỹ đời thường. Từ trong bệnh viện đến các chiến sỹ sương gió tuyến đầu biên cương hải đảo; Từ Việt Nam cho đến Myanmar, sóng thần Nhật Bản,…

CT Group có Hội đồng ESG với nhiều thành tích:

Enviroment – môi trường: các dự án nhiều năm liền đạt giải thưởng về quy hoạch xanh kiến trúc xanh, áp dụng xu hướng “sống xanh” – 3R, thực hiện các hoạt động dọn rác kênh rạch, bãi biển, trồng rừng, phát triển năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, không sử dụng chai, túi nhựa,..

Social – xã hội: CT Group đã thực hiện hàng ngàn hoạt động xã hội từ Bắc đến Nam, từ trong nước và ngoài nước ngay từ những ngày đầu thành lập với sứ mệnh: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

Governance – quản trị Doanh nghiệp: CT Group nhiều năm liền đạt giải thưởng môi trường làm việc tốt nhất Châu Á do HRAA bình chọn, vinh dự nằm trong Top 10 “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến và bình chọn nhiều nhất” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện cùng hàng loạt các giải thưởng khác về môi trường làm việc, hoạt động tuyển dụng của các tổ chức uy tín. CT Group đã chuyển đổi số thành công doanh nghiệp và trở thành doanh nghiệp Công nghệ mũi nhọn ở Việt Nam.

CT Group thượng tôn pháp luật

CT Group cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, không chỉ trong các hoạt động kinh doanh – xã hội mà còn ở khía cảnh quản trị nội bộ. Về kinh doanh, CT Group tập trung phát triển các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính, du lịch sinh thái và công nghệ.

Trong suốt 30 năm kinh doanh, ngoài việc đảm bảo các hoạt động kinh doanh đi theo đúng qui định của Pháp luật, CT Group còn chú trọng đến các hoạt động xã hội, góp phần chung tay xây dựng một cộng đồng thượng tôn pháp luật, như: hỗ trợ tài trợ các đội hiệp sĩ bắt cướp bảo vệ bà con nghèo, từ khen thưởng đội hiệp sĩ của anh Nguyễn Văn Minh Tiến – 2009 suốt đến hỗ trợ đội hiệp sĩ bị thương trong quá trình bắt cướp của anh Trần Văn Hoàng, Nguyễn Đức Huy, Đinh Phú Quý… – 2018, chương trình Lục Vân Tiên giữa đời thường từ những năm 2010 và chương trình Bao công xóm nghèo cùng báo Pháp luật hỗ trợ tư pháp cho những người nghèo yếu thế, thua thiệt , chưa được Pháp luật bảo vệ …

Chưa dừng lại ở đó, CT Group còn xây dựng văn hóa nội bộ đề cao yếu tố kỷ luật, để mỗi CBNV là một chiến sĩ, mỗi phòng ban là một đại đội, và CT Group chính là một binh đoàn tương thân tương ái, lấy đoàn kết và kỷ luật làm sức mạnh để phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *