Danh sách các dự án ShopHouse Nhơn Trạch Đồng Nai mới nhất 2020

Shophouse Nhơn Trạch Đồng Nai có đáng để đầu tư? Và dự án nào tại Nhơn Trạch sở hữu dòng sản phẩm thông thoáng mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Từ lâu, dần dần trong định nghĩa Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Shophouse đang trở thành dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất, đồng thời ghi nhận số lượng giao dịch lớn. Vậy tại sao cái gọi là Shophouse lại trở thành bài toán đầu tư được nhiều ông lớn cũng như giới bất động sản nhắm đến. Cùng Land-action.org tìm hiểu ngay nhé!

shophouse nhon trach - DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN SHOPHOUSE NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAIShophouse Nhơn Trạch

Định nghĩa Shophouse là nhà phố thương mại hay căn hộ kinh doanh, là loại hình vừa để ở vừa kinh doanh hoặc căn hộ vừa có giá trị ở vừa có giá trị kinh doanh. Và loại hình shophouse chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư và người tiêu dùng bởi tính đa năng, vị trí độc tôn và khả năng sinh lời. cao nhất cho chủ nhà.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN SHOPHOUSE NHƠN TRẠCH HIỆN NAY ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Shophouse Nhơn Trạch đang là trường tiềm năng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong khu vực.

KHU SHOPHOUSE TIẾN LỘC GARDEN NẰM TẠI MẶT ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN KÝ

Shophouse Tiến Lộc Garden – Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Kỷ (hay còn gọi là đường Bà Ký), kết nối trực tiếp từ KCN Nhơn Trạch ra Quốc lộ 51, hiện là tuyến phố hiện hữu, dân cư đông đúc. đông đúc, bên cạnh đường dành cho người hạn chế xe container lưu thông nhưng vẫn có mật độ dày đặc đến kinh ngạc.

shophouse tien loc garden - DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN SHOPHOUSE NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Shophouse Tiến Lộc Garden

KHU SHOPHOUSE LE CENTER SWAN BAY ĐẠI PHƯỚC

Phân khu Shophouse Le Center thuộc Zoon 6 của siêu đô thị Swan Bay tọa lạc tại cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, toàn bộ cụm Swan Bay tiếp giáp Quận 2 và Quận 9 của TP.HCM với các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP.Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành.

nha shophouse la center swan bay - DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN SHOPHOUSE NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Nhà phố Shophouse La Center Swan Bay Đại Phước

Nguồn thông tin: https://danhkhoireal.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *