Mặt bằng tổng thể của dự án Lagoona Bình Châu

Giới thiệu về mặt bằng của dự án Lagoona Bình Châu

Mặt bằng dự án Lagoona Bình Châu là một dự án lớn, hiện đại trên diện tích 27,5 ha. Dự án được xây dựng trên các khu tổ hợp như condotel, shop villa và các biệt thự mặt tiền biển. Được chia thành hai phân khu sang trọng bậc nhất hiện tại.

Phân khu A tại dự án Lagoona Bình Châu

Phân khu A với diện tích khoảng 10,124ha, mật độ các công trình  xây dựng vào khoảng 40,51%. 

Đây là hình ảnh chi tiết về phân khu A. Các bất động sản ở tại phân khu A chủ yếu là các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của chúng ta.

Có thể kể đến như nhà trưng bày, các khu hồ bơi, nhà hàng và những tiện ích công cộng như trường học, y tế để nhằm phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của chúng ta.

Bên cạnh đó, các nhà hàng, khu rừng đước nguyên sinh bao quanh tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Khu B dự án Lagoona Bình Châu

Ngược lại với phân khu A, phân khu B thuộc dự án Lagoona Bình Châu với diện tích 17,37ha và có mật độ xây dựng khoảng 13,32%. Chủ yếu những Luxury Villas và Resort đều tập trung ở nơi này.

Theo thống kê của chủ đầu tư thì tại khu B này có các căn hộ nghỉ dưỡng, condotel được trải đều trong 22 tầng tại khu B. Ngoài ra các căn biệt thự hồ với kiến trúc hiện đại, view thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. 

Ngoài ra còn có các dịch vụ như Spa, nhà hàng và các CLB biển giúp cho khách hàng có thêm đa dạng các trải nghiệm tại dự án Lagoona Bình Châu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *