Dự Án Sunshine City Sài Gòn – Căn Hộ Đáng Sống Nhất tại TP.HCM

Thị trường căn hộ tràn lan những dự án không đủ tiêu chuẩn được rao bán và xây dựng khiến khách hàng dần mất niềm tin vào việc tìm kiếm một nơi an cư hoàn hảo. Sunshine Group là chủ đầu tư khác biệt trong việc đề cao tính minh bạch thông tin, bao gồm: cập nhật tiến độ dự án thường xuyên, chính sách bán hàng và các yếu tố pháp lý rõ ràng, đặc biệt là tại dự án Sunshine City Sài gòn ở Quận 7 sắp giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới.

tien ich du an sunshine city ha noi - Sunshine City Sài Gòn căn hộ đáng sống nhất Tp.HCM

Tiện ích Hồ bơi Sky Panorama Dự án Sunshine City Hà Nội

Là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, Sunshine Group đặc biệt tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Đặc biệt, Sunshine City Sài Gòn sở hữu pháp lý minh bạch, tiện ích tích hợp công nghệ 4.0 là nét độc đáo mà “đại gia Hà Nội” này mang đến cho khách hàng so với các dự án hạng sang khác trên thị trường. Chung cư Nam TP.HCM.

1. Minh bạch trong mọi công đoạn

Từ khâu bán hàng, thanh toán đến tiến độ xây dựng, chủ đầu tư Sunshine Group đều mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn và tin tưởng vào tính minh bạch của dự án.

Giải pháp truyền thông toàn diện của Sunshine Group được cụ thể hóa, thậm chí cá nhân hóa đến từng đối tượng khách hàng để mỗi cư dân tương lai cảm nhận rõ ràng nơi gia đình mình sẽ thuộc về trong tương lai.

Đến với dự án Sunshine City Sai Gon, ngay khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được cung cấp ID (định danh) và mật khẩu (password) để truy cập ứng dụng theo dõi tiến độ thực hiện dự án. Mọi thủ tục mua bán, nghĩa vụ tài chính, thông tin về căn hộ như hướng, diện tích, mức độ hoàn thiện, hình ảnh 3D, hình ảnh thực tế đều được cập nhật đầy đủ.

Ngoài thẻ cư dân, khách hàng mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 còn được cài đặt ứng dụng App Sunshine Home với đầy đủ tính năng như gọi kỹ thuật sửa chữa, hư nhà, sửa điện. , tivi …, các dịch vụ khác như giúp việc, dọn dẹp, giặt là, xem và thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật thông báo từ ban quản lý, mua nhu yếu phẩm, gọi xe đưa đón riêng, đặt lịch nhà hàng, xem phim, khám sức khỏe định kỳ … Trong Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh trong căn hộ của Sunshine Group như hệ thống đèn chiếu sáng, máy nước nóng, điều hòa, rèm cửa tự động…

Không chỉ giúp khách hàng có nhu cầu ở thực sở hữu cuộc sống tiện ích, hiện đại nhờ ứng dụng công nghệ thông minh, công nghệ 4.0 “made in Sunshine” còn giúp khách hàng đầu tư minh bạch lợi nhuận.

Cụ thể, thông qua ứng dụng, khách hàng – chủ sở hữu căn hộ dễ dàng kiểm soát thông tin về lịch sử cho thuê căn hộ, từ đó ước tính doanh thu. Trong khi đó, mọi thông tin về doanh thu và lợi nhuận đều được minh bạch giữa chủ sở hữu và chủ đầu tư. Chủ hộ cũng dễ dàng tham gia vào quá trình kinh doanh bằng cách tìm kiếm khách hàng, quyết định giá ưu đãi … Theo đó, tranh chấp về quyền lợi giữa chủ đầu tư và chủ hộ dễ dàng giải quyết hơn thông qua đơn. Ứng dụng ánh nắng mặt trời.

2. Khác biệt trong đầu tư công nghệ vào bất động sản

Sunshine Group có Chủ tịch Tập đoàn từng là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên không ngạc nhiên khi tập đoàn này là doanh nghiệp tiên phong sử dụng công nghệ “thông minh” trong đầu tư bất động sản.

Công nghệ phát triển như vũ bão, đòi hỏi con người phải bắt nhịp để không bị lạc hậu, lỗi thời. Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn, giảm bớt nhiều khối lượng công việc.

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng Smart Home cho phép điều khiển từ xa mọi thiết bị điện thông minh trong căn hộ. Chỉ cần rút điện thoại thông minh ra, tải ứng dụng Sunshine Home và chọn dịch vụ dọn dẹp, người giúp việc, bấm nút gọi dịch vụ Sunshine Cab, chọn đồ ăn từ Sunshine Mart, gửi yêu cầu đến Sunshine Center… mọi thứ đều ổn. Các dịch vụ đã sẵn sàng để bạn tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trong căn hộ cao cấp quận 7 của mình.

Ngoài ứng dụng Sunshine Home như một “người quản gia thông minh”, cư dân Sunshine City Quận 7 còn có thể thanh toán mọi chi phí nhờ ví điện tử Sunshine Pay. Sunshine Pay không chỉ đóng vai trò hỗ trợ tài chính, thẻ ngân hàng mà còn kiểm soát cư dân ra vào, gửi xe, gọi thang máy… đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Ngoài Sunshine Home, Sunshine Pay, đại gia bất động sản Sunshine Group còn cung cấp một số ứng dụng công nghệ thông minh khác như “thông báo chỗ đỗ và chỗ trống”, hệ thống kiểm soát an ninh FaceID (nhận dạng khuôn mặt),… nhằm tạo nên sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp và mang đến cuộc sống thịnh vượng như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Nguồn thông tin: https://danhkhoireal.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *