Những Thông Tin Bạn Cần Nắm Vững Về Môi Giới BẤT ĐỘNG SẢN

Với thị trường bất động sản ngày càng phát triển như hiện nay, việc trở thành sale bất động sản chuyên nghiệp, lấy ngắn nuôi dài đòi hỏi người bán phải trang bị cho mình một nền tảng kiến ​​thức cần thiết. bất động sản, từ đó nâng cao cả Trí và Tâm của bạn. Bất động sản Việt Nam đang hướng tới chuẩn mực quốc tế, theo kịp thị trường bất động sản quốc tế, vì vậy sales bất động sản sẽ không còn là một nghề phổ biến như hiện nay, nhưng để tồn tại và thành công, bạn cần phải nghiêm túc với công việc và bản thân .

Bài viết này Land-action.org muốn cung cấp cho bạn những khái niệm và kiến ​​thức cần thiết khi mua nhà môi giới bất động sản, dù đó là loại hình bất động sản nào!

kien thuc mua gioi bat dong san - KIẾN THỨC CẦN NẮM CỦA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Kiến thức cần thiết của một nhà môi giới bất động sản

KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN NÀO CẦN CÓ CHO MỘT MÔI GIỚI?

Trước hết, chúng ta cần nắm vững khái niệm bất động sản là gì? và Môi giới Bất động sản?

 • Bất động sản là gì?

Ngành bất động sản còn có nhiều tên gọi khác là Bất động sản hay Bất động sản được hiểu là một thuật ngữ pháp lý mang ý nghĩa bao gồm Đất đai và Tài sản gắn liền với nó (như các công trình, kiến ​​trúc, tài sản được xây dựng trên hoặc trên đất của Đất đó có giá trị vĩnh viễn gắn liền với Đất) Chủ sở hữu bất động sản được quyền sử dụng, mua bán, cho thuê, tặng cho, ký gửi hoặc để lại di chúc. người thụ hưởng hoặc để lại. Tài sản thực sự của bạn trong hòa bình. Thị trường bất động sản có mối quan hệ chặt chẽ với thị trường vốn và thị trường tài chính.

 • Môi giới Bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản được hiểu là hoạt động trung gian giữa người mua và người bán bất động sản, người mua bất động sản được bên bán hoặc bên mua ủy thác và thực hiện việc mua bán bất động sản cho bên nhận. Uỷ ban.

Khi một Đại lý Bất động sản tiến hành một nhiệm vụ, họ sẽ không nhân danh chính mình mà nhân danh người được ủy thác, không sở hữu tài sản và không phải chịu trách nhiệm cá nhân đối với người được ủy thác đối với khách. Mục không được lấy. hiện hợp đồng. Đồng thời, bên môi giới không tham gia vào việc thực hiện hợp đồng trừ trường hợp được ủy quyền.

Mối quan hệ giữa người được ủy thác và đại lý bất động sản dựa trên sự tin tưởng một lần, không phải là một hợp đồng dài hạn.

Bán bất động sản là nhà tư vấn cung cấp cho người mua hoặc người bán thông tin cần thiết về một giao dịch bất động sản. Nhờ họ, thị trường bất động sản vận hành suôn sẻ. Họ cũng là nguồn trích xuất thông tin về thị trường bất động sản mà các nhà thẩm định giá cần quan tâm, Nhà nước khuyến khích hoạt động môi giới chuyên nghiệp.

Từ đó, chúng ta dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của ngành Kinh doanh Bất động sản trong việc bôi trơn thị trường, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản và giúp các giao dịch bất động sản diễn ra suôn sẻ hơn. . Đồng thời, kiến ​​thức cần được trang bị ngày càng nhiều, bởi hầu như bất kỳ ngành nghề, tầng lớp nào cũng có thể trở thành khách hàng của người mua bất động sản. Vậy kiến ​​thức cần bao gồm những gì?

 • Kiến thức về Luật Đất đai
 • Kiến thức về phong thủy
 • Kiến thức về xây dựng
 • ……

KIẾN THỨC CĂN BẢN VỀ LUẬT ĐẤT ĐAI CŨNG NHƯ LIÊN QUAN ĐẾN ĐẤT ĐAI MÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CẦN NẮM RÕ

Quy hoạch chi tiết 1/5000 – 1/2000 – 1/500 là gì?

Quy định về bán nhà ở, căn hộ hình thành trong tương lai?

Quy định về điều kiện bán dự án bất động sản? Một dự án bất động sản như thế nào được gọi là đủ pháp lý? (Quan trọng và đây là vấn đề mà hầu như 100% các chuyên gia bất động sản cũng như các chuyên gia tư vấn bất động sản luôn quan tâm và thắc mắc với khách hàng)

Hợp đồng mua bán là gì? Hợp đồng góp vốn là gì? Hợp đồng đặt cọc là gì?

KIẾN THỨC VỀ PHONG THUỶ TRONG LỰA CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN

 • Cách tính hướng nhà theo ngày tháng năm sinh?
 • Cách tính hướng bếp theo ngày tháng năm sinh?
 • Người mệnh Kim hợp hướng nào?
 • Người mệnh Mộc hợp với hướng nào?
 • Những hướng nhà nào phù hợp với người mệnh Thủy?
 • Hướng nhà nào hợp với người mệnh Hỏa?
 • Người mệnh Thổ hợp hướng nào?

KIẾN THỨC VỀ XÂY DỰNG TRONG MUA GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 • Thuật ngữ chung là gì?
 • Kết cấu và cách xây dựng nền móng?
 • Chiều cao công trình tối thiểu theo quy định?

Nguồn thông tin: https://danhkhoireal.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *