Tại sao nên sử dụng chữ ký số NewCA chính hãng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng, dịch vụ chữ ký số NEWCA mang đến mức độ bảo mật cao nhất. NEWCA là nhà sản xuất phần mềm có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc tích hợp chữ ký số vào các ứng dụng của khách hàng. Mời các bạn tham khảo bảng báo giá chữ ký số New CA giá rẻ, uy tín dưới đây.

Ghi chú tiện ích mở rộng:
– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
– Gia hạn ngay sau khi đăng ký qua Ultra hoặc Teamviewer.
– Cập nhật thông tin chứng thư số mới vào tài khoản nộp tờ khai, nộp thuế, BHXH, .. kê khai ngay lập tức. Chỉ sau 24h kể từ khi cập nhật, tài khoản hải quan mới có thể khai tờ khai, vì vậy quý khách hàng lưu ý khi đăng ký gia hạn.
– Giao hóa đơn, thanh toán tận nơi.

Dịch vụ CHỮ KÝ SỐ NEWCA giá rẻ đã mang lại nhiều tiện ích trong giao dịch điện tử trực tuyến cho Nhà nước và các doanh nghiệp trong giao dịch ký điện tử. Dịch vụ chữ ký điện tử mang lại những lợi ích và giá trị to lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc và bảng giá chữ ký số case mới đầy đủ nhất.

CHỮ KÝ SỐ MỚI ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

bảng giá chữ ký số newca giá rẻ uy tín

Chữ ký số NEWCA hay còn gọi là chữ ký số NEWTEL-CA thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Chữ ký số Newca được thành lập vào tháng 7 năm 2013 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép. Thiết bị USB Newca Token đóng vai trò là con dấu điện tử của cơ quan ban hành văn bản, tài liệu trong các giao dịch điện tử. Nó lưu trữ thông tin của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoặc một cá nhân khi đăng ký sử dụng.

Công ty Cổ phần Chữ ký số Newca đã được BTT & TT cấp giấy phép hoạt động và được chứng nhận đầy đủ về tính pháp lý. Newca token là sản phẩm thay thế cho con dấu tròn của công ty và chữ ký tay của giám đốc trong doanh nghiệp, hiện sản phẩm newca USB token đang được các đại lý chữ ký số newca trên cả nước phát triển.

Chữ ký số Newca là thiết bị mã hóa toàn bộ dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp (như tên công ty, mã số doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, địa chỉ, số điện thoại, …)

Chữ ký số new ca được lưu trữ trong một thiết bị nhỏ đặc biệt như USB (hay còn gọi là mã thông báo newca, chữ ký số newca, chứng thư số công cộng newca …) an toàn. Chứng thư số được sử dụng để thay thế chữ ký trên các văn bản, tài liệu số được thực hiện trong các giao dịch điện tử qua mạng internet.

Hiệu quả mà Chữ ký số Newca nói riêng và chứng thư số công cộng nói chung mang lại nhiều giá trị thiết thực trong thực tế. Có lẽ vì vậy mà việc xử lý chữ ký điện tử phức tạp hơn so với chữ ký tay truyền thống.

Mục đích chính của việc mã hóa thông tin trong chứng thư số công cộng là đảm bảo tính bảo mật, an toàn cao cho chủ sở hữu khi thực hiện các giao dịch trên nền tảng internet:

  • Đảm bảo bí mật thông tin người dùng
  • Toàn vẹn dữ liệu
  • Tính xác thực, chống hàng giả
  • Không thể chối bỏ trách nhiệm chủ thể

GIÁ TRỊ PHÁP LÝ

Bảng giá chữ ký số newca

Trong trường hợp các tài liệu yêu cầu chữ ký theo luật, yêu cầu đối với thông điệp dữ liệu được coi là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu được ký bằng chữ ký điện tử.
Trường hợp văn bản theo quy định của pháp luật phải đóng dấu của cơ quan, tổ chức thì việc yêu cầu thông điệp dữ liệu được coi là hoàn thành nếu thông điệp dữ liệu được ký bằng chữ ký số của người sử dụng, có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng. của con dấu.
Nói cách khác, chữ ký điện tử được thay thế cho chữ ký tay cá nhân hoặc con dấu của tổ chức / doanh nghiệp trên môi trường internet.

SỰ AN TOÀN CỦA CHỮ KÝ SỐ

Bảng giá chữ ký số newca giá rẻ

Chữ ký số newca giá rẻ được coi là chứng thư số công cộng newtel an toàn khi đáp ứng các điều kiện sau:

Mã thông báo newca phải được tạo trong thời gian hiệu lực của chứng chỉ số và có thể xác minh được bằng khóa công khai được ghi trên chứng chỉ số hợp lệ.

Chữ ký số Newtel được tạo bằng cách sử dụng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai được ghi trên usb token và đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho chữ ký số do Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia thuộc Bộ Thông tin cấp. . và Truyền thông được Cấp phép.

ỨNG DỤNG CHỮ KÝ SỐ TRONG THỰC TẾ

Hiện nay, chữ ký số newca giá rẻ được coi là giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet, và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác:

  • Đối với cá nhân: Chữ ký số Newca được sử dụng trong giao dịch thư điện tử (email), giao dịch trực tuyến (mua sắm trực tuyến), đầu tư chứng khoán điện tử, dịch vụ ngân hàng. thanh toán điện tử, trực tuyến … mà không sợ mất tiền như tài khoản thẻ ATM, thẻ Visa …
  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp: token newca giá rẻ được sử dụng trong các giao dịch khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế điện tử, trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *