Vị Trí Lý Tưởng Của Dự Án South Riverside Nhà Bè – Bạn Nên Biết

South Riverside Nhà Bè là dự án đất nền khu Nam kết nối với trung tâm Tp.HCM vô cùng thuận tiện nhờ được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng của Quận 7 và các khu vực lân cận như Quận 4, Quận 1, Quận 8. Tại Ngoài ra, nhờ vị trí đắc địa, dự án bất động sản Nhà Bè này thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, mở ra hàng loạt cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

so do vi tri south riverside - Vị trí lý tưởng của dự án South Riverside Nhà BèVị trí Dự án South Riverside Nhà Bè

Vị trí lý tưởng từ dự án đất nền South Riverside Nhà Bè đến trung tâm thành phố thu hẹp khoảng cách nhờ hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá. Trong năm qua, thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM (quận 7, quận 8, Nhà Bè, Cần Giờ) thu hút đông đảo nhà đầu tư khi giá đất nền, nhà phố tăng mạnh.

Ngoài các công trình trọng điểm, khu Nam còn có sự phát triển đồng bộ của nhiều tuyến đường giúp kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm. Đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng mở đường cho đường Vành Đai, kết nối toàn bộ khu Nam Sài Gòn với khu vực phía Tây và Tây Nam thành phố.

Trong đó, dự án cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh được xây dựng theo hình thức BOT kết hợp BT được UBND TP.HCM giao cho Tập đoàn Vingroup và Trung Nam Group làm chủ đầu tư.

Ngay từ đầu năm 2018, thành phố đã đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối khu Nam với khu trung tâm như xây cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7 với tổng mức đầu tư dự án. thi hành án là 5,254 tỷ đồng. Dự án xây dựng đường trục Bắc Nam từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước có tổng vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án sẽ được triển khai để phát triển hạ tầng khu Nam Sài Gòn như hệ thống hầm – cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; Dự án mở rộng cầu Kênh Tẻ có tổng mức đầu tư 89,9 tỷ đồng, bề rộng toàn bộ lòng đường và vỉa hè sau khi mở rộng là 16,5m.

Nhiều dự án trọng điểm có tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như dự án tuyến metro số 4, nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm là những tuyến được đội vốn đầu tư. lớn nhất, lên tới 97.000 tỷ…

Với sự cộng hưởng của hạ tầng giao thông đồng bộ và hệ thống tiện ích phong phú, giá trị bất động sản khu Nam đang tăng lên từng ngày, bảo chứng cho vị trí lý tưởng, giàu tiềm năng của dự án đất nền khu Nam. . Riverside Nguyễn Văn Tạo.

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch, trung tâm Nhà Bè, khu dân cư South Riverside được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM trong thời gian sắp tới. Dự án đất nền Nhà Bè này được giới thiệu ra thị trường sẽ ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư, bởi lợi thế về cơ sở hạ tầng và cải thiện tiện ích cho cư dân. Theo đó, cư dân tương lai tại dự án đất nền khu dân cư Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích hạ tầng vượt trội và đồng bộ như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…

Không chỉ gia tăng giá trị nhờ hạ tầng đồng bộ, dự án đất nền South Riverside Nhà Bè còn hút người mua nhờ vị trí hấp dẫn, cộng hưởng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại. Với vị trí này, cư dân chỉ mất 15 phút để đến đại siêu thị SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, Big C …

Dự án cũng nhanh chóng kết nối với các trường đại học chất lượng cao nổi tiếng phục vụ nhu cầu học tập của cư dân như Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cảnh sát Nhân dân, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Canada…

Nguồn thông tin: https://danhkhoireal.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *